ศรีนครฯรับประกาศนียบัตร 2 รางวัล จากเทศบาลนครหาดใหญ่

ในวันที่ 12 กันยายน 2566 เทศบาลนครหาดใหญ่ จัดพิธีมอบป้าย /ประกาศนียบัตร สถานประกอบการมาตรฐาน ประจำปี 2566 โดยมีนายสัมฤทธิ์ บุญรัตน์ รองนายกเทศมนตรีนครหาดใหญ่ เป็นประธาน พร้อมด้วย นายสุชาติ บริรักษ์กิจดำรง รองปลัดเทศบาล คณะผู้บริหารฯ สมาชิกสภาเทศบาลฯ ในพิธีมอบป้าย /ประกาศนียบัตร สถานประกอบการมาตรฐาน ประจำปี 2566 ตามโครงการพัฒนาสุขาภิบาลสถานประกอบการด้านอาหาร ผลจากการดำเนินงานในปี 2566

โรงเรียนศรีนครมูลนิธิ ได้รับประกาศนียบัตร 2 รางวัลคือ

-โรงอาหารโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ (แผนกอนุบาล) ได้มาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร ระดับ “ดีมาก” ประจำปี 2566

-โรงอาหารโรงเรียนศรีนครมูลนิธิ (แผนกประถม-มัธยม) ได้มาตรฐานสุขาภิบาลอาหาร ระดับ “ดีมาก” ประจำปี 2566

#ขอขอบคุณภาพ/ข่าวจาก  ประชาสัมพันธ์เทศบาลนครหาดใหญ่